ถังไฟเบอร์กลาส คุณภาพมาตรฐาน BSI และ ISO 9001:2015 กับ BANGKOK FIBEGLASS INDUSTRY LTD., PART.
dot
dot
bulletถังน้ำทรงแอปเปิ้ล AP - Series
bulletถังน้ำลายเส้น WT - Series
bulletถังน้ำฝั้งดิน (เล็ก) UG - Series
bulletถังน้ำขนาดใหญ่ ทรงแค๊ปซูล
dot
dot
bulletถังบำบัดน้ำเสีย ทรงแค๊ปซูล
bulletถังบำบัดน้ำเสีย สีเหลี่ยม
dot
dot
dot
dot
bulletFRP Lining for Steel Tank
bulletFRP Lining for Concrete Floor
dot
dot
bulletกระเช้าซ่อมบำรุงไฟฟ้า
dot
dot
bulletเรือท้องแบน และ เรือกู้ภัย
bulletเรือพาย และ เรือติดเครื่องยนต์
bulletเรือจักรยานน้ำ

อุตสาหกรรมบางกอกไฟเบอร์กลาส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2516 เพื่อผลิตถังบรรจุน้ำที่ทำจากวัสดุ เรซิน่เสริมแรงด้วยใยแก้ว หรือ ที่เรียกกันว่า ไฟเบอร์กลาส (FRP) ณ เวลานั้น ถังบรรจุน้ำที่นิยมใช้กันทั่วไปผลิตจากวัสดุประเภทสังกะสี ซึ่งมีอายุการใช้งานที่น้อย เนื่องจากเกิดสนิมได้ง่ายไม่ทนทานต่อสภาพการใช้งานเป็นเวลานาน

ต่อมาในปี พ.ศ. 2520 ทางบริษัท เองได้เล็งเห็นคุณสมบัติพิเศษของไฟเบอร์กลาส นอกจากจะแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานแล้ว ยังสามารถขึ้นรูป ออกแบบชิ้นงานได้หลากหลายกว่าวัสดุประเภทอื่นๆด้วย

อาทิเช่น เรือพายขนาดเล็ก (ซึ่งในเวลานั้นนิยมนำไปใช้งานในการให้อาหารกุ้ง ),เรือท้องแบน(เรือช่วยผู้ประสบภัย),ถังบำบัดน้ำเสีย (Steptic Tank),ถังอุตสาหกรรม(Chemical Tank,Storage Tank),หมวกไฟเบอร์กลาส,กระถางไฟเบอร์กลาส,งานตกแต่งภายใน,งานเคลือบผิว(Lining) และ อื่น ๆ อีกมากมาย

โดยนโยบายคุณภาพของ บริษัท คือ การผลิตสินค้าจากไฟเบอร์กลาสที่มีคุณภาพสู่มือของลูกค้า ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการออกแบบ และผลิตสินค้า เราจึงเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตของประเทศ

ปัจจุบัน ทางห้างได้ขยายการสินค้าหลัก ออกเป็น กลุ่มงานผลิตถังไฟเบอร์กลาส เช่น ถังบำบัดน้ำเสีย ทั้งขนาดเล็ก และ อาคารพาณิชย์ ขนาดใหญ่,ถังบรรจุน้ำ ทั้งตั้งพื้น และ ฝังดิน กลุ่มงานอุตสาหกรรม เช่น ถังบรรจุสารเคมี ทั้งขนาดเล็ก และใหญ่,ท่อไฟเบอร์กลาส,ถังทรงสี่เหลี่ยม,Wet - Scrubber Tank,Bio-Scrubber Tank  กลุ่มงานเคลือบ เช่น เคลือบบ่อคอนกรีตในระบบบำบัดน้ำเสีย , เคลือบบ่อเก็บสารเคมี , เคลือบเพื่อป้องกันการรั่วซึม กลุ่มงานผลิตเรือไฟเบอร์กลาส เช่น เรือพาย,เรือท้องแบน,เรือจักรยานน้ำ เป็นต้น กลุ่มซ่อมบำรุง เช่น งานซ่อมถังไฟเบอร์กลาสที่แตกร้าว,งานเสริมโครงสร้างให้เหมือยใหม่

กลุ่มงานทั่วไปเช่น งานผลิตตามสั่งจากแบบแปลน,กระถาง,หมวก,หลังคา,ทุ่นลอยน้ำ,กระเช้าซ่อมไฟฟ้า เป็นต้นหน้า 1/1
1
[Go to top]